คุณเห็นสิ่งนี้ตลอดเวลาทางออนไลน์ ผู้เล่นสูงและเหนือกว่าเพื่อนของเขาที่ไซต์อื่น bk8 บางที PokerStars และ IALWAYS จากนั้นพวกเขาก็พ่ายแพ้ครั้งแล้วครั้งเล่าและทุกคนเรียกชื่อพวกเขา ทำไมผู้เล่น thisetonline ถึงได้รับความนิยม? เพราะเขาให้ความสนใจกับ PokerStars และค้นพบข้อบกพร่องทั้งหมดในเกม ซึ่งทำให้พวกเขาดูเหมือนคนขี้โกง นี่คือข้อผิดพลาดที่แพร่หลายที่ฉันพบในเกมของผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

พวกเขาจะเล่นประหม่าถ้าหายใจ Razz Poker จากนั้นหลังจากที่พวกเขาได้ไพ่ที่เหมาะสม แทนที่จะใช้เวลาที่เหมาะสมในการพิจารณาว่ามือที่ดีที่สุดคืออะไร bk8 พวกเขาจะคิดว่าพวกเขาพลาดการจั่วแบบฟลัชนั้นยากแค่ไหน หรือแรงขับนั้นแรง หรือจะงี่เง่าแค่ไหนที่จะเลี้ยงด้วย ออฟฟิตของ A-3 นั้น ที่จริงแล้ว มันยอมรับได้อย่างสมบูรณ์แบบที่จะโทรด้วยมือนั้น การตอบสนองตามธรรมชาติของการพลาดนั้นคือการพยายามทำครั้งต่อไป เพื่อพยายามชดใช้การสูญเสียของคุณ หรือหวังว่าจะชนะเงินพอตเล็กๆ ตรงนี้และตรงนั้น ปัญหาคือคุณเสี่ยงที่จะเสียไพ่ดีๆ หากคุณพลาด หรือแย่กว่านั้น โชคไม่ดีและเสียหม้อที่ใหญ่กว่า

หรือแย่กว่านั้น bk8 คุณอาจได้สิ่งที่คุณต้องการ ออฟเซ็ต A-3 แล้วยื่นมือนี้ไปที่นิวเคลียสของโป๊กเกอร์และบอกพวกเขาว่าคุณจะมีอาการฟลัช หรือมากกว่าที่คุณทำ ซึ่งอาจจะไม่จริง . คุณสามารถพูดได้ว่าผู้เล่นมักจะทำผิดพลาดของโป๊กเกอร์เหล่านี้ในโป๊กเกอร์ออนไลน์ และด้วยเหตุนี้ความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวจึงถูกต้องเป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่เรื่องแปลกอย่างแน่นอน

วิธีแก้ปัญหานี้ค่อนข้างง่าย มีความอดทนและเตือนตัวเองอยู่เสมอว่าคุณกำลังเล่นเกมแห่งความน่าจะเป็น โป๊กเกอร์ ไม่ใช่โชคล้วนๆ หากคุณจำได้ คุณจะทำผิดพลาดน้อยลง

ลองและดูว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์คนอื่นๆ เล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ของพวกเขาอย่างไร และแม้ในขณะที่คุณไม่ได้เล่น ให้ลองสังเกต สังเกต และสังเกต แม้ในขณะที่คุณกำลังเล่นโป๊กเกอร์แบบ “ควบคุม” เช่น แบบจำกัดหรือไม่จำกัด ยังมีโชคจำนวนมากที่เกี่ยวข้อง bk8 ซึ่งหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเสียเงินจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะชนะเงินจำนวนมากและถือไว้ อัตราต่อรองคือคุณจะมีแต้มที่ร้อนแรงในตอนเริ่มต้น ตรงกลาง และจนจบ ดังนั้นจึงเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบที่จะกลายเป็นเศรษฐีหลายล้านเพียงแค่เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

โป๊กเกอร์ออนไลน์ให้ข้อมูลแก่คุณว่าคุณกำลังเล่นกับใครเป็นศูนย์ คุณไม่สามารถอ่านหน้าใครเพื่อดูว่าพวกเขากำลังบลัฟหรือไม่ และคุณก็เหมือนกันไม่มีเหมือนกัน เป็นไปได้ที่จะโทรหาคุณหากคุณรู้ที่อยู่ IP ของใครก็ตามและก็เท่านั้น คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกเขากำลังพูดความจริงหรือไม่เพียงแค่มองดูพวกเขา นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงจำเป็นต้องใช้เวลาศึกษาเกม พิจารณาว่าคุณกำลังต่อสู้กับใคร แล้วทำให้พวกเขาขุ่นเคืองด้วยการเล่นด้วยมือของคุณกับผู้บอกทางที่ชัดเจนที่สุด

มันง่ายที่จะรู้ว่าเมื่อใดที่ผู้เล่นกำลังบลัฟ แค่จำไว้ว่าเวลาใดก็ตามที่บุคคลนั้นวางเดิมพัน พวกเขาอาจจะกำลังบลัฟ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถบอกได้เสมอ และถึงแม้ว่าคุณจะไม่สามารถบอกได้ทุกครั้ง แต่ก็ยังมีบางครั้ง แม้ว่าคุณจะแน่ใจว่าคุณพบผู้บอกกล่าวมากที่สุดแล้ว แต่ก็ยังมีคำถามเกี่ยวกับความมั่นใจอยู่ ความมั่นใจสามารถเป็นคู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณในเกม แม้แต่มืออาชีพก็อาจสะดุดล้มได้ หากทำมานานเกินไป

สัปดาห์นี้ฉันกำลังดูฟุตบอลกับแฟนสาว bk8 เมื่อฉันเห็นสิ่งที่ดูเหมือนเป็นผู้เล่นที่หลวมมาก เขามักจะคว้าโอกาสไปจนจบสนามด้วยการเล่นที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นเมื่อเราดูเกม เขาจะวางเดิมพันครั้งใหญ่สองสามครั้ง แล้วเขาก็ล้มลงกับพื้น หมดเรี่ยวแรง สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าเขาจะคว้าโอกาสครั้งใหญ่และคว้ารางวัลใหญ่มาโดยตลอด ฉันพูดกับตัวเองว่า ‘นั่นก็แค่โป๊กเกอร์’ แต่เขาบอกว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น

‘คุณต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นในห้องโป๊กเกอร์ขนาดใหญ่อย่าง PokerStars’ เขากล่าวต่อ ฉันคิดเกี่ยวกับสิ่งนี้อยู่พักหนึ่ง ‘ฉันรู้แล้วเพราะฉันเล่นที่นั่นตลอดเวลา คุณคิดว่าพวกเขาปล่อยให้ฉันหลวมตลอดเวลาหรือไม่?’

‘ไม่แน่นอน’ ฉันบอกเขา ‘แต่ถ้าทำอย่างนั้น จะไม่มีปลาใหญ่ในมหาสมุทรอีกต่อไป’

‘คุณพูดถูก’ เขาพูด ‘นั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังพูด PokerStars ไม่ต้องการให้ฉันอยู่ใกล้ตู้ปลาของพวกเขา

‘คุณแก้ไขไม่ได้ มันมีอยู่ในซอฟต์แวร์’

‘คุณรู้ได้อย่างไร? PokerStars ไม่อนุรักษ์นิยมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ของพวกเขา? นั่นคือประเด็นของฉัน

ย้อนกลับไปเมื่อไม่มีอินเทอร์เน็ตมาก่อน bk8 คุณอาจสงสัยว่าผู้คนกำลังทำอะไรอยู่ในช่วงเวลาที่ห่างไกล นอกจากเบสบอลแล้ว ผู้คนยังเล่นเกมไพ่ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Gin Rummy อย่างที่คุณอาจสังเกตเห็น ชื่อของเกมไพ่พูดถึงงานอดิเรกที่ชื่นชอบอีกอย่างหนึ่งคือการดื่ม เกมไพ่สำหรับสองคนนี้คิดค้นโดย Elwood T. Baker ในปี 1909 และได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในขณะที่คุณอาจคิดว่ามันเป็นเกมโบราณ แต่จริงๆ แล้วเป็นเกมที่มาในภายหลังที่พยายามแข่งขันกับเกมยอดนิยมเช่น Cribbage และ Pinoche; ทั้งสองเกมเป็นเกมที่ย้อนกลับไปเมื่อ 400 ปีก่อน Gin Rummy เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับเกมไพ่ประเภทหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อ Rummy ซึ่งวิธีการที่ใช้คือ “จั่วและทิ้ง” ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่คุณจั่วการ์ดจากกองและทิ้งการ์ดที่ไม่ต้องการเพื่อแลกเปลี่ยน แนวคิดคือการสร้างชุดไพ่ที่ตรงกัน การแข่งขันสามารถเป็นไพ่ 3 หรือ 4 ใบที่มีตำแหน่งเดียวกันหรือชุดเดียวกันตามลำดับ ด้วยกฎที่เข้าใจง่าย จึงไม่น่าแปลกใจที่เกมจะมีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่น และมันก็กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวในการเป็นเกมที่น่าติดตาม

ตามกฎทั่วไปของรัมมี่ เวอร์ชัน Gin Rummy นั้นง่ายเหมือนพาย เริ่มจากผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่ 10 ใบ สำรับไพ่มาตรฐาน 52 ใบมีการจัดอันดับดังนี้: Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Jack, Queen และ King การ์ดแต่ละใบมีค่าที่สอดคล้องกัน การ์ดหน้ามี 10 แต้มและเอซคือ 1 แต้ม บัตรอื่นๆ มีมูลค่าดัชนี ไพ่ใบที่ 21 หงายขึ้นเพื่อเริ่มกองทิ้งและส่วนที่เหลือจะคว่ำหน้าลงซึ่งถือเป็นคลัง เป้าหมายของเกมคือการรวบรวมมือที่สามารถรวมกันเป็นชุดไพ่ 3 ใบขึ้นไปที่มีชุดเดียวกันในลำดับติดต่อกัน หรือชุดไพ่ที่มีอันดับเท่ากัน การ์ดที่ไม่ตรงกัน (หรือไม้ตาย) ที่คุณมีควรถูกทิ้ง bk8 และไพ่ที่เหลืออยู่ในมือของคุณควรมีแต้มต่ำ

ใน Gin Rummy ตาของผู้เล่นแต่ละคนจะถูกซิงโครไนซ์กับเกม (เรียกอีกอย่างว่าการเรียกร้องของเวลา) และเกมจะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นจะปฏิบัติตามชุดคำสั่งที่กำหนดหรือ Triumphant ได้เสร็จสิ้นมือตามกฎของ เกม. หากผู้เล่นมีไพ่ในมือมากกว่าหนึ่งใบ เกมจะจบลงเมื่อไพ่ในมือเหลือสองใบ และผู้เล่นสามารถเลือกที่จะจบเกมหรือเล่นต่อได้ หากผู้เล่นเลือกที่จะจบเกม bk8 เขาหรือเธอจะริบไพ่ทั้งหมดในมือของตน และการ์ดเหล่านั้นจะถูกแทนที่ด้วยไพ่ใหม่ในภายหลัง ผู้เล่นยังมีตัวเลือกในการเปลี่ยนไพ่ที่เขาหรือเธอถือเพื่อเพิ่มไพ่ใบใหม่ในมือ อย่างไรก็ตาม ควรทิ้งไพ่เพื่อเริ่มมือใหม่ ข้อยกเว้นสำหรับกฎนี้คือถ้าผู้เล่นได้เพิ่มเอซไว้ในมือของเขาหรือเธอเมื่อเริ่มเกม

โกจิน!

รูปแบบที่สามของ Gin Rummy, Go Gin ปฏิบัติตามกฎของ Rummy Go แต่ทำให้พลิกไพ่ได้ เมื่อคุณเรียก “โกจิน” คุณไม่ได้กำลังดึงออกจากกองขยะจริงๆ คุณกำลังจั่วไพ่ใหม่เพื่อเพิ่มในมือของคุณ ไพ่ที่คุณจั่วจะถูกแลกเปลี่ยนเป็นกองสต็อก bk8 และในกรณีที่ไม่มีการ์ด Gin และเกมดำเนินต่อไป ผู้เล่นที่ดึงไพ่ที่ถูกทิ้งจะเพิ่มไพ่ใบสุดท้ายในมือของเขาหรือเธอ และ เกมเสร็จสมบูรณ์

จินรัมมี่ตลอดเวลา All

Gin Rummy ไม่ได้เป็นเพียงเกมไพ่โบราณบางเกมที่สืบทอดกันมานานหลายชั่วอายุคน ความนิยมของเกมไพ่นั้นเห็นได้ชัดจากต้นกำเนิดแรกสุดในสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ที่ได้รับความนิยมใน Free World ในศตวรรษที่ 20 บางคนมีต้นกำเนิดจากเกมในที่เดียว แล้วนำไปยังส่วนต่างๆ ของประเทศและส่วนอื่นๆ ของโลก เมื่อได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น bk8 ก็เริ่มมีรูปแบบที่หลากหลายขึ้น ซึ่งหมายความว่าเกมมักจะมีความแตกต่างในวิธีการเล่นและกฎที่กำหนดไว้ และอาจแตกต่างออกไปเล็กน้อยตามโครงสร้างของเกม นี่คือเหตุผลที่คนจำนวนมากเล่นเกมนี้และรักมันมาก เพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ได้แค่เล่นเกมไพ่แต่เป็นคอลเล็กชั่นเกมไพ่ประเภทต่างๆ

ฝึกฝนก่อนลงมือทำ

หากคุณต้องการเล่น Gin Rummy ให้เก่ง คุณจะต้องได้รับประสบการณ์มากมายก่อนที่คุณจะคิดว่าคุณสามารถเดินเข้าไปในคาสิโนและหยิบไพ่หนึ่งสำรับได้…